Business Movement

ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ขอแสดงความยินดีกับ นักแข่งรถทีม THAIWATSADU คว้ารางวัลการแข่งขัน Thailand Super Series 2022

ผ่านไปแล้วกับงาน “THE NIGHT OF CHAMPIONS 2022” งานมอบถ้วยรางวัล “ROMULUS” (รอมิวลุส) ถ้วยแห่งเกียรติยศ แชมป์ประจำปีของการแข่งขัน Thailand Super Series ประจำปี 2022 ณ เมืองทองธานี โดย บริษัท เรซซิ่ง สปิริต จำกัด ซึ่งการแข่งครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ชั้นนำของอาเซียน ที่ได้รับการตอบรับ จากรถแข่งกว่า 227 คัน รวมทั้งนักแข่งและบุคลากรกว่า 10 สัญชาติ โดยงานนี้ นักแข่งทีม THAIWATSADU NEXTER LENSO SCG นำทีมโดย คุณชุติพร คงเจริญสุข Head of Marketin บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ร่วมคว้าชัยได้ตำแหน่งแชมป์มาครองถึง 6 รางวัล ทั้งรางวัลประเภททีม (Teams Championship)และ รางวัลประเภทบุคคล (Drivers Championship) ได้แก่

อันดับ 1 ประเภททีม Super Pickup - Overall
อันดับ 1 ประเภททีม Super Pickup - Class A
อันดับ 1 ประเภททีม Super Pickup - Class B
อันดับ 1 ประเภททีม Super Pickup - Class C
อันดับ 1 ประเภทบุคคล Super Pickup - Class B คุณณัฐธนุตม์ วงษ์สมบูรณ์
อันดับ 1 ประเภทบุคคล Super Pickup - Class C คุณณัฐวรรธน์ นิ่มนวลภูพานิช
อันดับ 3 ประเภทบุคคล Super Pickup - Overall คุณทรงศักดิ์ กรสิริสืบสกุล
อันดับ 3 ประเภทบุคคล Super Pickup - Class A คุณทรงศักดิ์ กรสิริสืบสกุล

โดยไทวัสดุยังคงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนในเรื่องของการพัฒนาคนและผลักดันทีมงานที่มีฝีมือและมีความตั้งใจอย่างแรงกล้าเพื่อให้บรรลุต่อเป้าหมายขององค์กรและประสบความสำเร็จในทุกด้านไปพร้อมกัน เหมือนดังเช่น กลุ่มลูกค้าของไทวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นช่าง ผู้รับเหมา ผู้ประกอบการร้านค้า หรือ บุคคลทั่วไป ที่ต่างก็ทำงานด้วยความมุ่งมั่นมาตลอดปี โดยไทวัสดุ พร้อมเดินเคียงข้าง ไปกับทุกความสำเร็จ ของทุกคน