ข่าวความยั่งยืน

ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมเชิดชูผู้หญิงเก่งทุกสาขาอาชีพ พร้อมชวนผู้หญิงไทยก้าวด้วยแรงบันดาลใจไปด้วยกัน สนับสนุนเพิ่มพลังบวก และส่งกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคนตลอด 75 ปี และตลอดไป ผ่านแคมเปญ “Central / Robinson International Women’s Day”

โดยเราได้มีการผนึกกำลังพันธมิตรแบรนด์เครื่องสำอาง, ชุดชั้นใน และนักช้อปทั่วประเทศร่วมมอบ ‘ถุงกำลังใจ’ 800 ชุด ซึ่งภายในถุงประกอบด้วย ชุดชั้นใน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เครื่องสำอางค์ ฯลฯ พร้อมเงินสมทบทุน รวมมูลค่า 2,133,470 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้หญิงที่อยู่ในการดูแลของมูลนิธิเพื่อนหญิง ให้พวกเธอกลับมา ‘ยิ้มได้อีกครั้ง’ รวมถึงมีกำลังใจที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ และต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคอย่างเข้มแข็งต่อไป

งานนี้ทีมผู้บริหารห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน นำโดย คุณวรางคณา สุเมธาศร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มแฟชั่นสตรี คุณณัฐณิชา ศรีขาว Head of Merchandising-KIS และคุณตรีรนันท์ ลีฬหาวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ได้นำทีมผู้บริหารแบรนด์ครื่องสำอางและชุดชั้นในชั้นนำไปส่งมอบถุงกำลังใจที่มูลนิธิเพื่อนหญิง โดยมีคุณสมศรี หาญอนันทสุข กรรมการ มูลนิธิเพื่อนหญิง เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขและความประทับใจเป็นอย่างมาก

#UnstoppablePowerofWomen
#CentralInternationalWomensDay
#RobinsonInternationalWomensDay