ข่าวธุรกิจในเครือ

คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ รับรางวัล Asia-Pacific’s CMO Power List 2023 ในบทบาท “นักการตลาดผู้ทรงอิทธิพลแห่งภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก” จาก Campaign Asia-Pacific ติดต่อกันเป็นปีที่สอง

คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสัน จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล นักการตลาดไทยเพียงผู้เดียวที่ได้รับรางวัลให้เป็นหนึ่งในนักการตลาดผู้ทรงอิทธิพลแห่งภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก หรือ Asia-Pacific’s CMO Power List 2023 ติดต่อกันเป็นปีที่สอง รางวัลอันทรงเกียรติสำหรับนักการตลาดทั่วโลกโดย Campaign Asia-Pacific สื่ออินไซต์ชั้นนำของโลกด้านการตลาดที่มุ่งเน้นการยกระดับธุรกิจและแนวคิดการทำการตลาด ซึ่งได้รับความนิยมในกลุ่มนักธุรกิจและนักการตลาดในทุกแขนง ภายใต้การบริหารของ Haymarket Publishing สื่ออิสระด้านการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการตลาดธุรกิจรีเทลในระดับสากล

กระบวนการทั้งหมดเกิดขึ้นโดย Campaign Asia-Pacific ตั้งแต่การเสนอชื่อนักการตลาดภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ไปจนถึงคัดเลือกผู้ที่เหมาะสมกับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อย่างอิสระ บนมาตรฐานกิจกรรมทางการตลาดที่น่าจับตาในช่วงปีที่ผ่านมา พร้อมจัดงานประกาศผลอย่างเป็นทางการในงานประชุมใหญ่ Campaign360 ที่ประเทศสิงคโปร์ในวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2566 รวมถึงกิจกรรมเสวนาโดยนักการตลาดชั้นนำที่ร่วมพูดคุยเพื่อยกระดับนักการตลาดทั่วเอเชีย โดยคุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ได้เป็นหนึ่งในผู้ที่รับรางวัล Asia-Pacific’s CMO Power List 2023 ในฐานะนักการตลาดผู้ทรงอิทธิพลอย่างสมเกียรติ

ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ขอแสดงความยินดีกับคุณรวิศราสำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ พวกเรามีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าคุณรวิศราคือกำลังสำคัญต่อองค์กร พร้อมทั้งขอส่งต่อกำลังใจนี้ให้คุณรวิศราเดินหน้าเป็นผู้นำห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสันให้ก้าวสู่ Destination แห่งประสบการณ์การช้อปในระดับสากล

“ห้างเซ็นทรัลต่อยอด Legacy ที่เราเติบโตจากธุรกิจครอบครัวสู่ความสำเร็จดังเช่นปัจจุบัน ด้วยการพัฒนาตนเองให้สอดรับกับเทรนด์โลกและพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนไปทุกวัน ยึดหลัก Customer Centric ควบคู่ไปกับกลยุทธ์รอบด้านในทุกช่องทาง Omnichannel ที่นำเสนอการบริการครบถ้วนแบบ 360 องศา แคมเปญที่แตกต่างและสร้างแรงบันดาลใจ รวมถึงกิจกรรมร่วมพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน พวกเราได้สะสมความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 75 ปี ความท้าทายของเราคือการรักษาและส่งต่อความไว้วางใจของลูกค้าจากรุ่นสู่รุ่น จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องพัฒนาตัวเองตลอดเวลาเพื่อให้ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันเป็นห้างที่มอบแรงบันดาลใจทุกคนในทุกๆ ช่วงเวลาของชีวิต”