ข่าวความยั่งยืน
เซ็นทรัล รีเทล ได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิกของดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ หรือ DOW JONES SUSTAINABILITY INDICES : DJSI ประจำปี 2565
ข่าวความยั่งยืน
เซ็นทรัล รีเทล ชู “Green & Sustainable Retail” เป็นค้าปลีกแรกของไทย  ตอกย้ำองค์กรต้นแบบเพื่อความยั่งยืน
เซ็นทรัล รีเทล ชู “Green & Sustainable Retail” เป็นค้าปลีกแรกของไทย ตอกย้ำองค์กรต้นแบบเพื่อความยั่งยืน
ข่าวความยั่งยืน
“ท็อปส์” เดินหน้าภารกิจสร้างความยั่งยืน ตั้งเป้าลดปริมาณขยะอาหารเป็นศูนย์ จับมือ มูลนิธิสโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ ส่งต่ออาหารส่วนเกิน เป็นมื้ออาหารที่มีคุณค่า
ข่าวความยั่งยืน
ท็อปส์ ห่วงใย ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.อยุธยาฯ
ข่าวความยั่งยืน
ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ถลาง เดินหน้าสร้างความยั่งยืนแก่ชุมชนถลางและจังหวัดภูเก็ต ในโอกาสเปิดสาขาใหม่ จัดโครงการเพื่อสังคม "Funtastic English Class ออกแบบความสุขสนุกยกคลาส"
ข่าวความยั่งยืน
ท็อปส์ ส่งต่อความยั่งยืนสู่ชุมชนและผืนป่า ชวนบริโภค “น้ำมันเมล็ดคามีเลียภัทรพัฒน์” ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ดีต่อสุขภาพ จากมูลนิธิชัยพัฒนา
ข่าวความยั่งยืน
‘ท็อปส์’ สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนให้เกษตรกรไทย รับซื้อตรงผลผลิต “ลองกอง” ช่วยชาวอุตรดิตถ์ และ สุโขทัย กว่า 100 ครัวเรือน มีรายได้เพิ่มมากขึ้น
ข่าวความยั่งยืน
ไทวัสดุ ร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องภาคเหนือ จ.เชียงราย จ.น่าน และ จ.เพชรบูรณ์  หลังวิกฤตอุทกภัยพายุมู่หลาน
ไทวัสดุ ร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องภาคเหนือ จ.เชียงราย จ.น่าน และ จ.เพชรบูรณ์ หลังวิกฤตอุทกภัยพายุมู่หลาน
ข่าวความยั่งยืน
ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขา พิษณุโลก ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ ให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ข่าวความยั่งยืน
‘ท็อปส์’ ชูแนวคิดร้านค้าเพื่อความยั่งยืน จับมือ ‘ยูนิลิเวอร์’ และ ‘เอสซีจีซี’ เปิดตัว “รีฟิล สเตชั่น” แห่งแรกที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวสเกต
ข่าวความยั่งยืน
ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก เปิดแคมเปญ “CENTRAL / ROBINSON LOVE THE EARTH” ผนึกกำลัง “กรมป่าไม้” และซูเปอร์สตาร์สายกรีน “กลัฟ – คณาวุฒิ” ชวนคนไทยร่วมภารกิจเพิ่มพื้นที่สีเขียว ปลูกต้นไม้ 75,000 ต้นทั่วประเทศ ตลอดเดือน มิ.ย. 65 พร้อมยืนหยัดสานต่อมิชชั่นรักษ์โลก สร้างความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมแก่สังคมไทย
More From Central Retail